Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TÂN LONG GROUP VÀ POSCO DAEWOO BẮT TAY HỢP TÁC MẢNG NÔNG NGHIỆP

Chiều ngày 14/8/2018 vừa qua đã diễn ra Lễ ký kết biên bản hợp tác ghi nhớ giữa Tân Long Group và Posco Deawoo được tổ chức tại Hà Nội. Trong 3 năm qua, hai bên đã hợp tác khá thành công trong lĩnh vực phân phối thương mại nguyên liệu thức ăn chăn nuôi. Trong đó Posco Deawoo là nhà cung ứng, còn Tân Long Group là nhà phân phối tại thị trường Việt Nam.

Chiều ngày 14/8/2018 vừa qua đã diễn ra Lễ ký kết biên bản hợp tác ghi nhớ giữa Tân Long Group và Posco Deawoo được tổ chức tại Hà Nội

 

Tân Long Group, một thương hiệu nông nghiệp mạnh

 

Hiện tại, trang trại heo của Tân Long đã phát triển quy mô lên 350.000 con, định hướng trong 3 – 5 năm tới, lượng heo xuất bán sẽ đạt khoảng 1 triệu con/năm. Ngoài thị trường nội địa, Tân Long Group đang đầu tư xây dựng trang trại quy mô lớn ở Myanmar và kế hoạch cung ứng 100.000 con heo thịt cho thị trường này trong năm 2019.

 

Gạo cũng là thế mạnh của Tân Long với khu tổ hợp chế biến gạo tại Đồng Tháp, Cần Thơ, trữ lượng 200.000 tấn/năm. Tháng 10/2018, Tân Long Group sẽ triển khai xây dựng khu liên hợp chế biến gạo và bảo quản sau thu hoạch với sức chứa 240.000 tấn/năm bằng công nghệ hiện đại của Châu Âu và quản lý tự động hoàn toàn.

 

Ông Trương Sỹ Bá cho biết: "Để có nguyên liệu tốt, chúng tôi tích cực liên kết với nông dân và các hợp tác xã để sản xuất và bao tiêu lúa chất lượng cao. Diện tích bao tiêu lúa trực tiếp với nông dân đồng bằng sông Cửu Long trong năm 2018 đạt hơn 20.000 hecta. Tập đoàn có chiến lược phát triển cánh đồng bao tiêu đạt đến quy mô 1 triệu tấn lúa mỗi năm".  
 

Đại diện Posco Deawoo và Tân Long Group đặt bút ký vào biên bản hợp tác ghi nhớ

 

Những cơ hội lớn mở ra cho 2 bên

 

Là tập đoàn đầu tư đa lĩnh vực tầm cỡ thế giới, Posco Deawoo đang nỗ lực đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp. Riêng tại Việt Nam, doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc này đang triển khai xí nghiệp thực phẩm và dự định sẽ xây dựng hệ thống sản xuất quy mô 10 triệu tấn đến năm 2020.

 

Ông Kim Young–Sang, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Posco Deawoo cho biết: "Hơn 2 năm trước, Posco Deawoo đã thành công trong việc cung cấp dịch vụ tàu chở hàng rời lần đầu tiên với Tân Long Group và tiếp tục mở rộng hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực thương mại. Lễ ký kết biên bản hợp tác ghi nhớ lần này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng để kỷ niệm kết quả hợp tác đến thời điểm này và cam kết mở rộng hợp tác trong tương lai với Tân Long Group, từ đó tăng cường chuỗi giá trị bao gồm Feed – Farm - Food (3F Biz model), mua bán thức ăn chăn nuôi".

 

Theo kế hoạch lâu dài này, Posco Deawoo sẽ phân chia thành các hình thức kinh doanh: kinh doanh nông trường, kinh doanh chế biến, kinh doanh phân phối thương mại. Hiện các hình thức kinh doanh này đang trong quá trình đầu tư cơ sở hạ tầng. Tân Long Group là đối tác chiến lược trong chuỗi liên kết và đầu tư này.

Đại diện Posco Deawoo và Tân Long Group trao cho nhau biên bản hợp tác ghi nhớ trước sự chứng kiến của truyền thông hai nước 

 

Phát biểu  về sự hợp tác lần này, Ông Trương Sỹ Bá, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tân Long Group cho biết: "Từ một hợp đồng mua bán 5.000 tấn DDGS (chế phẩm từ ngô) cách đây 3 năm, đến nay tổng khối lượng giao dịch sản phẩm giữa hai tập đoàn đã cán mốc 1 triệu tấn. Điều đó cho thấy những cam kết hợp tác phát triển đã được hai bên nỗ lực thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao".

 

Việc Posco Deawoo đặt niềm tin, tiếp tục bắt tay với Tân Long Group cho thấy hai bên đã thông hiểu, và kỳ vọng rất lớn ở nhau. Ngành nông nghiệp Việt Nam có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, nhưng mới đang bước những bước đi đầu tiên trên con đường hiện đại hóa. Tân Long Group với nhiều lĩnh vực sản xuất, kinh doanh đã triển khai thành công tại Việt Nam lại được sự hỗ trợ của đối tác tầm cỡ như Posco Deawoo sẽ mở ra nhiều cơ hội lớn cho cả hai bên.

 

Sau khi khép kín chuỗi chăn nuôi từ thức ăn, con giống heo, trang trại, giết mổ… rất có thể một ngày không xa thương hiệu thịt heo Tân Long sẽ sớm có mặt ở thị trường Hàn Quốc vốn mỗi năm đang bỏ hàng tỷ đô la Mỹ để nhập khẩu thịt từ các nước.

 

Tại lễ ký kết biên bản hợp tác ghi nhớ, Chủ tịch Tập đoàn Tân Long đã tặng người đứng đầu của Posco Daewoo một bức tranh đồng quê Việt Nam với ngụ ý: Nông nghiệp là lĩnh vực kinh doanh chính của Tập đoàn và mong muốn quan hệ hợp tác giữa Tân Long Group và Posco Việt Nam phát triển tốt đẹp.
 

Phía ông Kim Young-Sang cũng tặng cho ông Trương Sỹ Bá một chiếc chuông đồng với thông điệp tiếng chuông vang lên báo hiệu một kỷ nguyên hợp tác sâu rộng mới giữa hai Tập đoàn. Ông Kim hi vọng danh tiếng của Tân Long Group sẽ không ngừng vươn xa trên trường quốc tế.

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết:

 

Ông Kim Young-Sang tặng cho ông Trương Sỹ Bá chiếc chuông đồng

Chủ tịch Tập đoàn Tân Long đã tặng người đứng đầu của Posco Daewoo một bức tranh
đồng quê Việt Nam

 
Lãnh đạo, cán bộ 2 Tập đoàn cùng chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Tập đoàn Tân Long

Tìm việc làm
Kết nối với TÂN LONG

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.