Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

GẠO A AN SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN CỦA MỸ

Tân Long Group đã chính thức ra mắt Thương hiệu gạo A An và giới thiệu 3 dòng sản phẩm gạo mới thuộc thương hiệu gạo A An: Japonica, Jasmine và ST21 theo tiêu chuẩn của Mỹ.

 

Ông Trương Sỹ Bá, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tân Long Group cho biết, “Gạo A An được sản xuất từ vùng nguyên liệu là các cánh đồng mẫu lớn tại Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Hậu Giang, Bạc Liêu…Tất cả những sản phẩm gạo A An sản xuất và chế biến đếu đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng  các tiêu chuẩn khắt khe nhất tại Hàn Quốc, Đài Loan với quy trình kiểm tra dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và tiêu chuẩn kiểm định xay xát theo tiêu chuẩn US No.1 - US No.3 của Mỹ”

 

Để chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt thương hiệu A An, nhiều năm trước,Tân Long đã hợp tác với bà con nông dân các tỉnh để phát triển mô hình chuỗi sản xuất lúa gạo tích hợp quy mô lớn, đảm bảo chất lượng cao, hạt gạo thơm ngon. Doanh nghiệp cũng cam kết không đấu trộn, không sử dụng chất tạo mùi, góp phần nâng cao chuỗi giá trị sản xuất gạo Việt Nam để phục vụ người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

 

Ra mắt Thương hiệu gạo A An và giới thiệu 3 dòng sản phẩm gạo mới: Japonica, Jasmine và ST21 theo tiêu chuẩn của Mỹ.

Đặc biệt, với mong muốn tái cấu trúc chuỗi giá trị lúa gạo, từ năm 2016, Tân Long đã chính thức tập trung nguồn lực từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành nhà sản xuất kinh doanh gạo quy mô lớn nhất Việt Nam. Công ty đã  triển khai hơn 20 chi nhánh bán hàng cùng hệ thống cửa hàng và kho trung chuyển khắp Việt Nam nhằm hoàn thiện chuỗi cung ứng sản phẩm lúa gạo khâu giống – canh tác – xử lý sau thu hoạch – chế biến đóng gói, bảo đảm chất lượng sản phẩm.

 

Với định hướng này, năm 2017, Tân Long xuất khẩu đạt 70 triệu USD, và tăng lên hơn 100 triệu USD năm 2018. Trong 6 tháng đầu năm 2019 đạt trên 200 ngàn tấn xuất qua các quốc gia Châu Phi, Đông Nam Á, Trung Quốc… Tân Long cũng là doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu gạo Japonica lớn nhất Việt Nam và châu Á.

 

Gạo Japonica với quy trình kiểm tra hơn 380 loại hóa chất để cung ứng gần 130.000 tấn, tương đương hơn 75% gạo giống Nhật nhập khẩu cho chính phủ Hàn Quốc trong năm 2018. Góp phần đưa mặt hàng gạo giống Nhật - Japonica - trở thành niềm tự hào của nông nghiệp Việt.

 

Tân Long đã ký kết với Finviet để triển khai bán lẻ gạo theo công nghệ 4.0.

 

Mục tiêu trong 5 năm tới, Tân Long cam kết hợp tác cùng bà con nông dân, đảm bảo nguồn nguyên liệu liên tuc, bền vững, mang đến những sản phẩm nông nghiệp lành, sạch, đáp ứng sự hài lòng của người tiêu dùng Việt.

 

Cũng tại buổi ra mắt sản phẩm, Tân Long đã ký kết với Finviet để triển khai bán lẻ gạo theo công nghệ 4.0. Người tiêu dùng có thể đặt hàng qua  ứng dụng, website hoặc tổng đài 1900 6869 và chỉ trong vòng 30 phút sẽ nhận được gạo.            

Nguồn: Tập đoàn Tân Long

                   

                                                                  

                                              

Tìm việc làm
Kết nối với TÂN LONG

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.