Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

GẦN 100 ỨNG VIÊN THAM GIA NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG DO TẬP ĐOÀN TÂN LONG TỔ CHỨC TẠI NGHỆ AN

Tiếp nối thành công của lần đầu tiên vào tháng 2/2020, ngày 9/3/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long tiếp tục tổ chức Ngày Hội tuyển dụng “Cùng Tân Long cất cánh sự nghiệp” lần 2 tại Khách sạn Mường Thanh (huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An). Sự kiện lần này thu hút gần 100 ứng viên tham gia.

 

Đông đảo ứng viên đã đến tham gia Ngày hội tuyển dụng của Tập đoàn Tân Long vào 9/3/2020
tại Nghệ An vừa qua

 

Tại đây, ông Hoàng Văn Nghĩa – Giám đốc Nhân sự Tập đoàn đã có buổi trao đổi về cơ hội nghề nghiệp, môi trường làm việc chuyên nghiệp và phúc lợi hấp dẫn của Tập đoàn Tân Long. Bên cạnh đó, Ông cũng chia sẻ về những tâm huyết và tình cảm của Chủ tịch Tập đoàn – Ông Trương Sỹ Bá dành cho quê hương của mình – vùng đất Diễn Kỷ, Diễn Châu, Nghệ An.

 

Trong bối cảnh nền kinh tế nước nhà đang có nhiều cơ hội phát triển song cũng đối diện với không ít thử thách, Tân Long đã phát huy được những điểm mạnh và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực nông sản, minh chứng những bằng con số tăng trưởng ấn tượng. Hiện nay, với sự phát triển nhanh cùng quy mô không ngừng mở rộng, nhu cầu tuyển dụng lao động cũng như cơ hội làm việc tại Tập đoàn Tân Long là rất lớn. Đặc biệt hơn, ứng viên khi ứng tuyển vào Tân Long, không chỉ có cơ hội được đào tạo và làm việc ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, mà còn có cơ hội được làm việc tại nước ngoài như Myanmar, Bờ Biển Ngà, Tanzania, Benin, Ấn Độ…. Toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở đều được Tập đoàn đài thọ.

 

Sau khi chia sẻ về Tân Long và những cơ hội nghề nghiệp, Ban tuyển dụng dành thời gian trao đổi với từng cá nhân để hiểu sâu hơn về khả năng, nguyện vọng của từng ứng viên. Đồng thời, căn cứ vào năng lực và các yếu tố phù hợp để xem xét, lựa chọn những ứng viên thích hợp cho các vị trí và môi trường làm việc khác nhau.

 

Trước khi kết thúc Ngày hội tuyển dụng, Ông Hoàng Văn Nghĩa cũng đã có những chia sẻ chân tình đến toàn thể ứng viên. Theo đó, cơ hội luôn rộng cửa chào đón với tất cả chúng ta với điều kiện bản thân mỗi người cần chăm chỉ, nỗ lực vượt qua những rào cản trước mắt và không ngừng thay đổi để thích nghi tốt nhất. Cuối cùng, đại diện tuyển dụng Tập đoàn Tân Long gửi lời chúc sức khỏe và hẹn gặp lại những ứng viên vượt qua vòng phỏng vấn và chính thức gia nhập đại gia đình Tân Long.

 

Ông Hoàng Văn Nghĩa - Giám đốc Nhân sự Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các ứng viên

 

Ông Hoàng Văn Nghĩa - Giám đốc Nhân sự Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các ứng viên

 

Thu nhập tốt, chế độ phúc lợi đầy đủ, minh bạch, môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp với nhiều trải nghiệm tại nhiều ngành nghề, nhiều vị trí phù hợp với năng lực và trình độ của từng đối tượng, Tân Long hứa hẹn là nơi có thể chắp cánh sự nghiệp của bạn, nâng tầm chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình.

 

                 

Video tổng kết Ngày hội tuyển dụng tại Nghệ An (Lần 2)

Nguồn: Tập đoàn Tân Long

Tìm việc làm
Kết nối với TÂN LONG

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.