Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

 

Nguồn nhân sự là nền tảng và động lực cho sự phát triển của doanh nghiệp. Từ niềm tin ấy, ngoài việc nỗ lực tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp – năng động – thân thiện, Tập đoàn Tân Long còn chú trọng cải thiện đời sống vật chất, nâng cao giá trị tinh thần cho CBNV thông qua các chính sách phúc lợi hấp dẫn.

            

Làm việc tại Tập đoàn Tân Long, Bạn được hưởng mức lương cạnh tranh, lương tháng 13, thưởng theo hiệu quả làm việc; chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật; các chương trình phúc lợi nhân dịp ngày Lễ, Tết, sinh nhật, hiếu, hỉ,…

Đặc biệt, các chương trình chăm sóc sức khỏe thiết thực mà Tập đoàn Tân Long tham gia cho Cán bộ/Nhân viên như: Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, chương trình khám sức khỏe định kỳ, …được xây dựng thành chế độ chung và áp dụng trên toàn hệ thống, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và giúp Bạn an tâm công tác, phấn đấu.
 
Bạn còn có cơ hội thăng tiến lên vị trí/ cấp bậc cao hơn theo tiêu chuẩn thăng tiến của từng chức danh, được đào tạo phát triển bản thân, có cơ hội tham gia làm việc trong nước và quốc tế…. Mọi đóng góp của Bạn được ghi nhận thông qua hệ thống đánh giá hiệu quả làm việc. Bạn có cơ hội được vinh danh trong các chương trình khen thưởng cấp Tổng Công ty, Tập đoàn.
 
Tại đây, Bạn được phát triển sự nghiệp trong môi trường năng động, chuyên nghiệp với hệ thống trang thiết bị, công cụ hỗ trợ làm việc đầy đủ, hiện đại, an toàn. Nhiều hoạt động văn hóa-văn nghệ-thể thao được tổ chức tại Tập đoàn Tân Long tạo điều kiện cho Bạn có thể hiện cá tính, tài năng cá nhân, xây dựng tinh thần đồng đội và tập thể đoàn kết, vững mạnh.
 
Với chính sách đãi ngộ vượt trội và mang đậm tính nhân văn, Tập đoàn Tân Long tin tưởng mang đến cho Bạn môi trường làm việc lý tưởng. Đây sẽ là nơi mà kiến thức, kỹ năng và thái độ được hòa quyện thành thói quen tốt, trong một môi trường cạnh tranh trên tinh thần hợp tác, đầy thách thức nhưng nhiều cơ hội phát triển, mọi đóng góp đều được thừa nhận và tôn vinh.

Nguồn: Tập đoàn Tân Long
 

Tìm việc làm
Kết nối với TÂN LONG

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.